ẨM THỰC - TÌNH YÊU VÀ BUỔI TRƯA HẠNH PHÚC

ẨM THỰC - TÌNH YÊU VÀ BUỔI TRƯA HẠNH PHÚC


Khi tuổi trẻ còn đầy nhuệ khí, máu lửa hừng hực, tôi tìm thấy ”chân phương” đời mình đó là khao khát được cống hiến, được làm gì đó cho đời này thêm đẹp, thêm giá trị! Và tôi chọn cùng đồng hành với những cộng sự đáng quý này, xây dựng nên thương hiệu Eatoday ngày hôm nay..

“Bếp đã trót rót yêu thương vào việc nấu nướng”

Để bữa trưa thật tròn vị cảm xúc, trở thành tình yêu quyến rũ cho những giờ làm việc căng thẳng, không chỉ cần có sự mộc mạc, tinh giản. Nó vẫn cần những điều mới mẻ thuần khiết, hương vị bí ẩn, lôi cuốn lòng người. Bếp nhà Eat luôn chọn những nguyên liệu tươi ngon, không quá khó khăn khi thay mùa. Với thật nhiều thiện chí, tâm tư tình cảm mà Bếp đã trót rót thương yêu vào việc nấu nướng, người ăn khi ăn, không chỉ đơn thuần là cảm giác vừa vị, mà còn đón nhận tình thương ấy vào trong tim mình.

“Họ là những con người gói ghém yêu thương bằng tất cả sự chân thành, giản dị”

Để bữa trưa không chỉ quyến rũ về mùi hương mà còn bị hấp dẫn bởi sự chỉnh chu, cẩn thận. Tôi nhớ những ngày Bếp chập chững “bước vào đời”, tôi lại may mắn tìm được những người bạn cộng sư thật sự tuyệt vời! Khi nhìn thấy họ làm việc: đong cẩn thận từng hộp canh, đồ xào, đếm nhẩm “một,hai,ba,.” bịch khăn giấy, muỗng đũa để không lỡ đơn nào, rồi ngồi hì hục gói ghém từng món đồ ăn nóng hổi Bếp vừa nấu vào giấy bạc; thực sự hài lòng và hạnh phúc! Thấy tôi có vẻ đang nhìn vào việc bạn ấy làm, cô ấy nhanh nhảu đáp: “Chị ơi xem này, em gói cái đùi gà này đẹp hông, cả chất xám của em đấy nha, đẹp như vậy họ mở ra thích liền hà” ... Nghe xong, cảm xúc như muốn vỡ òa, như kiểu bản thân đã tìm thấy kho báu giữa đời thực vậy. Quả thật, họ là những con người gói ghém yêu thương bằng tất cả sự chân thành, giản dị mà tôi may mắn có được!

“Người vận chuyển yêu thương”

Tôi ví von Sài Gòn như cô gái có tính cách đỏng đảnh hơi khó chiều chuộng. Sáng nắng, chiều mưa đôi khi hơi lu xu bu chẳng biết mưa nắng khi nào để mà chiều lòng cả. Ấy vậy, mà mấy anh Shipper bên Bếp cân hết, thiệt là tài tình! Những hôm Sài Gòn nắng như thét ra lửa, vẫn chăm chỉ đi làm đều đặn đúng giờ, chỉ cần Bếp nói “Mọi người ơi, có đơn giao rồi nè” là chuẩn bị sắn tay áo, tư trang nước nôi, đường đi nước bước để kịp chạy liền. Nhiều hôm giữa đường bánh xe bể, mấy anh tự bắt cả xe ôm đi giao hàng luôn, vì sợ trễ đơn! Rồi về chỉ biết cười hì hì bảo: “Do anh sợ trễ, khách hàng họ la, nên thôi mình thiệt tý có sao đâu” … Ơ hay, cái anh này.. Thiệt tình!

Và chẳng biết câu chuyện bắt đầu từ lúc nào, chỉ biết bắt đầu mỗi ngày là một ngày tràn đầy năng lượng tích cực mỗi sáng của bạn admin: “Chảo cả nhà thân yêu”; nụ cười giòn tan của các bạn Bếp như phá vỡ không khí nóng oi nồng giữa trưa; và mồ hôi nhễ nhại nhưng nụ cười lại đỗi hiền lành, lại hay biết nói câu bông đùa “Nay anh đi đơn được nhiều tiền quá, ..nhưng mà toàn tiền lẻ thôi hehe” Ôi trời, tự nhiên đâu ra mấy con người này. Thương quá trời thương!


CEO -- Co-Founder -- Ms Uyen Tran

← Bài trước


Nào là gà, cá, heo đầy đủ không thiếu cái gì hếtDành thời gian đi chơi với crush đi, còn ăn để tiệm lo choGói ship nào thì cũng là mấy anh đẹp trai ship hếtDồn bao nhiêu tâm sức để nấu đồ ăn sao cho ngon thiệt sự đóMỗi thứ cố gắng một ít, cùng tiệm giữ gìn môi trường nha

0