BỮA TRƯA 4.0 - TÍCH ĐIỂM SIÊU NHANH - GIẢM GIÁ SIÊU KHỦNG❗❗❗

BỮA TRƯA 4.0 - TÍCH ĐIỂM SIÊU NHANH - GIẢM GIÁ SIÊU KHỦNG❗❗❗

Bấy lâu nay khi nhận order là tụi mình đều réo inh ỏi:" Anh/chị tạo tài khoản ik, có chương trình sau này sài đã lắm!" Ái chà chà, thế là có đất dụng võ rồi nghe

🔊FOOD LOVER là chương trình tích điểm thưởng thông minh khi mua hàng. Sử dụng điểm thưởng được tích để giảm giá trực tiếp trên hóa đơn, áp dụng cho các đơn hàng sau, đặt trên website & app điện thoại.

Với 1,000 VND khi mua hàng, bạn sẽ được +1 điểm. Chưa kể, trong tháng có nhiều KHUNG GIỜ VÀNG ĐẶC BIỆT nhân đôi điểm thưởng lận đó nha!

Hiện tại, với 5,000 điểm, bạn sẽ đổi được 1 code qua mail GIẢM MẠNH TỚI 50.000 VND cho 1 lần sử dụng trong vòng 30 ngày!

Quá nhiều chương trình ưu đãi, dành riêng cho tụi mình. Ngại gì không ĐẶT CƠM NGON - TÍCH ĐIỂM SIÊU NHANH - GIẢM GIÁ SIÊU KHỦNG ngay nào!


← Bài trước Bài sau →


Nào là gà, cá, heo đầy đủ không thiếu cái gì hếtDành thời gian đi chơi với crush đi, còn ăn để tiệm lo choGói ship nào thì cũng là mấy anh đẹp trai ship hếtDồn bao nhiêu tâm sức để nấu đồ ăn sao cho ngon thiệt sự đóMỗi thứ cố gắng một ít, cùng tiệm giữ gìn môi trường nha

0