"Taste
and fall in love with me"

We believe that everyone deserves a well-crafted meal, made with love.

The recipes are imagined by ... ALL OF US!
Tại Eatoday, không có món nào được nằm trên giấy! Chúng luôn được tạo ra bằng những nguyên liệu dễ tìm thấy nhưng được chế biến một cách cầu kỳ. Các món luôn được điều chỉnh ... cho đến khi chúng trở nên hoàn hảo và dễ ăn!

Không có gì là bỏ đi, ngay cả sự góp ý của bạn! Bếp luôn đặt sự trải nghiệm của khách hàng lên trên hàng đầu! Do đó, các món ăn sẽ được cải thiện tốt, đương nhiên tất cả là nhờ có bạn đồng hành!

Vincent et Adrien, fondateurs de Dejbox
photo plat
Đằng sau những chiếc hộp đóng kín là tất thảy sự chuẩn bị một cách chu đáo nhịp nhàng của từng bộ phận Bếp!
Tụi mình dành thật nhiều thời gian cho khâu sơ chế thực phẩm thô nhằm bảo quản tối ưu màu sắc, hương vị của thực phẩm. Bạn có thể yên tâm hoàn toàn vì Bếp luôn đi chợ mỗi ngày và hàng hóa đều có hóa đơn rõ ràng!

Không có thực phẩm cũ qua ngày, tất cả đều được nấu mới!

Who says Office life is routine?

Chúng ta có thể F5 mỗi ngày bằng cách lựa chọn những điều mới mẻ phải không nào? Đầu tiên là việc rủ hội khẩu nghiệp lên Web TMĐT order nhanh cơm trưa với các món ngon mới so với món cơm hay chờ xếp hàng ăn mỗi ngày tại quán cũ

photo plat
photo plat

Bước 1: Chọn địa điểm giao là văn phòng

Bước 2: Soạn công thức bữa trưa riêng của mình

Bước 3: Submit đơn hàng

Bước 4: Thanh toán online hoặc trực tiếp với shipper

Bước 5: Và chờ đợi đến 12h cái beng! Điều đó thú vị phải không nào?!

No unnecessary trip !!!
Bằng cách tối ưu hóa những chuyến giao hàng và giảm tối đa phí ship cho 1 đơn hàng. Các shipper nhà Eat luôn lấy tất cả các đơn theo khung giờ mỗi ngày để kịp giao đến bạn trước giờ nghỉ trưa!

Phí ship dao động từ 5 -10k/ đơn hàng (giá cực kỳ rẻ so với các dịch vụ giao hàng ăn uống khác!)

photo plat


Nào là gà, cá, heo đầy đủ không thiếu cái gì hếtDành thời gian đi chơi với crush đi, còn ăn để tiệm lo choGói ship nào thì cũng là mấy anh đẹp trai ship hếtDồn bao nhiêu tâm sức để nấu đồ ăn sao cho ngon thiệt sự đóMỗi thứ cố gắng một ít, cùng tiệm giữ gìn môi trường nha

0